Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Bình Thuận

(06/08/2018) | Phiên Dịch Tiếng Anh

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh – Phiên dịch tiếng Anh tại Bình Thuận

Là chuyên gia dịch thuật tiếng Anh hàng đầu, Phiên dịch tiếng Anh lấy chất lượng phiên dịch là tiêu chí quan trọng nhất. Bên cạnh đó, xây dựng trung tâm dịch thuật uy tín, đáp ứng được nhanh chóng – đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng là điều mà chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật nhất mà phiên dịch tiếng Anh đem đến cho bạn – đó là sự chau chuốt tỉ mỉ đến từng câu từ.

Khẳng định vai trò quan trọng của tiếng Anh trong đời sống hiện nay

Tiếng Anh (English) là ngôn ngữ trong ngữ hệ Ấn Âu, được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ mẹ đẻ bởi một số lượng lớn người dân từ khắp thế giới tại Anh, Mỹ, Canada, cộng hòa Ireland, New Zealand và một số quốc đảo trong vùng Caribbean. Đây là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới, sau tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ thư hai được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức lớn bao gồm Liên Minh Châu Âu, khối thịnh Vượng Chung Anh và đặc biệt là Liên Hợp Quốc. Theo thống kê thì cứ 7 người thì có một người sử dụng Tiếng Anh. Một nửa số sách trên thế giới được viết bằng Tiếng Anh; hầu hết các cuộc điện thoại quốc tế đều sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ được hơn 60% các chương trình radio sử dụng. Hơn 70% thư tín quốc tế được viết bằng tiếng Anh và hơn 80% các tài liệu văn bản vi tính được lưu trữ bằng tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều từ vựng nhất trên thế giới và là một trong những nền văn học vĩ đại nhất trong biên niên sử của loài người.

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi thế trong giao thông vận tải và các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong lĩnh vực du lịch nói chung và của ngành hàng không nói chung, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát không lưu, ngôn ngữ giao tiếp chính của phi công, tiếp viên, thợ máy.. tìm kiếm cứu nạn quốc tế

Tiếng Anh có mặt muộn hơn tiếng Pháp, tiếng Trung ở Việt Nam nhưng nó được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là trong giáo dục và công việc hàng ngày của Việt Nam. Nhiều người Việt có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và người ta coi nó là điều kiện cần có trong nhiều trường hợp. Tiếng Anh khi du nhập vào Việt Nam ảnh hưởng khá lớn đến ngôn ngữ giao tiếp của người Việt. Thậm chí tiếng Việt ngày nay còn vay mượn một lượng lớn từ ngữ của tiếng Anh, nhất là trong lĩnh vực Kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi nhận phiên dịch trong nhiều lĩnh vực tại Bình Thuận

Đội ngũ phiên dịch tiếng Anh của Phiên dịch tiếng Anh có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu kinh nghiệm thực tế nhiều, sẵn sàng hỗ trợ và đàm bảo hàm lượng chất xám và chất lượng phiên dịch thông dịch tiếng Anh chuyên sâu  trải dài trong các các lĩnh vực đặc thù như:

-Phiên dịch/thông dịch tiếng Anh nối tiếp tại Bình Thuận

-Phiên dịch/Thông dịch song song tại Bình Thuận

-Phiên dịch/Thông dịch hội thảo tại Bình Thuận

-Phiên dịch/Thông dịch Cabin tại Bình Thuận

-Phiên dịch/Thông dịch đàm phán thương Mại tại Bình Thuận

-Phiên dịch/Thông dịch nhà Máy tại Bình Thuận

-Phiên dịch/Thông dịch cho bệnh viện tại Bình Thuận

-Phiên dịch/Thông dịch cho công trình tại Bình Thuận

-Phiên dịch/thông dịch tiếng Anh gặp gỡ thương mại tại Bình Thuận

-Phiên dịch/thông dịch tiếng Anh cho đàm phán tại Bình Thuận

-Phiên dịch/thông dịch tiếng Anh cho hội chợ tại Bình Thuận

-Phiên dịch/ tiếng Anh qua điện thoại tại Bình Thuận

-Phiên dịch/ thông dịch tiếng Anh cho đào tạo giáo dục tại Bình Thuận

Căn cứ trên các yêu cầu cụ thể của đặc thù tính chất công việc, Phiên dịch tiếng Anh sẽ có sự lựa chọn phiên dịch tiếng Anh phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Đảm bảo các yếu tố chất lượng phiên dịch bao gồm sự uyển chuyển, linh hoạt trong ngôn ngữ và hàm lượng chất xám được kết tinh trong quá trình và kinh nghiệm của Phiên dịch tiếng Anh tại Bình Thuận

Quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống Phiên dịch tiếng Anh tại Bình Thuận của chúng để tư vấn về các dịch vụ phiên dịch tiếng Tiếng Anh, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất!


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết đội ngũ phiên dịch đáp ứng từng chi tiết yêu cầu của Quý Khách.

Về Đầu Trang