Dịch thuật công chứng giấy tiêm Vaccine sang tiếng Anh chuyên nghiệp

Nội Dung

GIẤY XÁC NHẬN ĐÃ TIÊM VACCINE COVID-19 LÀ GÌ?

Giấy xác nhận đã tiêm phòng Covid-19 là văn bản minh chứng cho việc bạn đã tiêm vaccine theo quy định của Bộ Y Tế. Giấy xác nhận tiêm ngừa vaccine Covid-19 hợp lệ là văn bản có dấu mộc đỏ từ Cơ sở Y tế tổ chức tiêm chủng.

Theo hướng dẫn tại Quyết định 3588/QĐ-BYT 2021 có nội dung về hướng dẫn tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 thì mẫu giấy chứng nhận bao gồm những thông tin sau:

► Mã QR code;

► Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ;

► Thông tin về tiêm vaccine Covid-19: Ngày tháng tiêm, loại vaccine được tiêm.

Nhu cầu dịch giấy xác nhận tiêm vaccine Covid

Khi dịch bệnh bùng phát, giải pháp để nới lỏng các hoạt động ở các quốc gia là việc tiêm chủng vaccine Covid-19. Người đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được tham gia tất cả các hoạt động cộng đồng mà không giới hạn. Đặc biệt, người nào có giấy tờ chứng minh đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được giảm thời gian cách ly tập trung khi nhập cảnh quốc gia khác.

Xuất phát từ chính sách đó, để đáp ứng nhu cầu được tự do di chuyển ở trong nước cũng như ngoài nước, nhiều người đã tìm dịch vụ dịch công chứng. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine Covid-19 ngày một tăng cao.

Dịch thuật công chứng Chứng nhận tiêm chủng Vaccine Covid là dịch vụ gì?

Dịch thuật công chứng là việc dịch một hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và thực hiện công chứng bản dich (Notarized Translation) tại cơ cơ quan có thẩm quyền tại công chứng theo luật tư pháp của Việt Nam (Phòng tư pháp hoặc phòng công chứng từ cấp Quận, Huyện trở lên).

Dịch thuật công chứng Chứng nhận tiêm chủng Vaccine Covid là thực hiện việc chuyển ngữ Chứng nhận tiêm chủng Vaccine Covid sang ngôn ngữ đích (theo yêu cầu của khách hàng) sau đó mang hồ sơ đến văn phòng công chứng hoặc phòng tư pháp để công chứng bản dịch, đảm bảo tính pháp lý của hồ sơ theo luật công chứng của Việt Nam.

Lưu ý khi dịch công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine

Tất cả các giấy xác nhận đã tiêm vacccine đều có thể dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, các bạn cần biết thông tin sau:

  • Giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19 do bệnh viện (công hoặc tư) đóng dấu tròn đều có thể dịch thuật, công chứng, sao y, hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy xác nhận tiêm vaccine do bệnh viện tư đóng dấu vuông có thể dịch thuật công chứng nhưng không sao y, hợp pháp hóa lãnh sự được.

Ưu thế khi dịch thuật  công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid 19 tại Phiên dịch tiếng Anh

  • Dịch thuật công chứng và sao y, hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng
  • Cung cấp bản dịch thuật công chứng chuẩn ngôn ngữ, format đẹp.
  • Nhận kết quả trong ngày (các ngôn ngữ phổ biến như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nga, Trung, Thái, Campuchia, Nhật, Ý (Italia)). Các ngôn ngữ khác phải công chứng Hà Nội nên quý khách sẽ nhận kết quả trong vòng 7-10 ngày do việc lới nỏng giao thông giữa các tỉnh thành vẫn còn nhiều hạn chế.
  • Hỗ trợ giao kết quả qua đường bưu điện, dịch vụ giao nhận tận nhà

Liên hệ HOTLINE để được tư vấn và  hỗ trợ nhanh chóng.

Rate this post