Dịch vụ phiên dịch đuổi nhanh chóng

Nội Dung

Phiên dịch đuổi hay còn được biết đến với cái tên phiên dịch nối tiếp (consecutive interpreting) là loại hình phiên dịch đòi hỏi phiên dịch viên phải chuyển ngữ ngay đoạn ngôn ngữ gốc sau khi người phát biểu kết thúc. Loại hình phiên dịch đuổi hiện nay rất phổ biến và thịnh hành trong các sự kiện tháp tùng, tiếp đoàn chuyên gia từ các nước, sự kiện doanh nghiệp, công ty, giao dịch thương mại…

Trong phiên dịch đuổi, phiên dịch viên có thể dịch một chiều (một bên nói – bên còn lại nghe) hoặc đa chiều (hai bên đối thoại).Trong quá trình phiên dịch đuổi, phiên dịch viên có thể ứng biến linh hoạt để thảo luận cho rõ nội dung người nói đã nói với mục đích dịch thuật chính xác nhất có thể.

Những tố chất cần có của phiên dịch viên trong phiên dịch đuổi

Phiên dịch nói chung và phiên dịch đuổi nói riêng là ngành nghề đòi hỏi nhiều tố chất, vốn là người truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe, phiên dịch viên cần phải vừa nắm bắt được hết lượng thông tin chính, vừa sắp xếp chuyển ngữ cho khúc chiết, gọn ghẽ và đủ ý, vừa phải thiên biến vạn hóa cho văn phong mềm mại, gần gũi, phù hợp với phong tục tập quán bản địa. Khi lựa chọn phiên dịch viên để thực hiện công việc phiên dịch đuổi, cần lưu ý đến những tố chất hàng đầu như:

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch đuổi

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch đuổi, tìm kiếm được một phiên dịch viên hội tụ đầy đủ những tố chất như trên không phải đơn giản với khách hàng. Lúc này, khách hàng cần phải tham khảo rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch đuổi để có được lựa chọn tốt nhất. Công ty dịch thuật Châu Á với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch đuổi, luôn quan niệm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đuổi tốt nhất hiện nay với:

– Đội ngũ phiên dịch đông đảo và giàu kinh nghiệm: Sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên trong nhiều lĩnh vực, trong đó có phiên dịch đuổi lâu năm, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao. Trong đó, có rất nhiều phiên dịch viên đã và đang học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Để đảm bảo về chất lượng phiên dịch, Châu Á có quy trình tuyển chọn khắt khe và quy trình đào tạo chất lượng, mỗi thành viên của đội ngũ Châu Á đều sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về phiên dịch – trong đó có phiên dịch đuổi – khắt khe nhất từ phía khách hàng.

– Phiên dịch đuổi đa ngôn ngữ, kể cả những ngôn ngữ hiếm: Với những ngôn ngữ hiếm như tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Thái Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, thật khó để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch đuổi uy tín chất lượng cao. Tại Châu Á, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu phiên dịch đuổi đa ngôn ngữ, kể cả với những ngôn ngữ hiếm.

– Quy trình phiên dịch hiện đại theo quy chuẩn quốc tế: Tại Châu Á, mọi yêu cầu của quý khách hàng về phiên dịch, trong đó có phiên dịch đuổi, đều được tiếp nhận và xử lý nhanh nhất theo một quy trình hiện đại theo quy chuẩn dịch thuật quốc tế. Trước khi tháp tùng khách hàng phiên dịch trực tiếp, đội ngũ Châu Á sẽ có những buổi trao đổi để nắm bắt tình hình, đưa ra những tình huống và phương án xử lý, thấu hiểu khách hàng để phục vụ tốt nhất là mục tiêu tiên quyết của chúng tôi.

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường: Trong nhiều năm phục vụ trong ngành dịch vụ phiên dịch đuổi, Châu Á hiểu những vướng mắc mà khách hàng thường gặp và hạn chế tối đa rủi ro khiến khách hàng phát sinh thêm chi phí. Mức giá Châu Á đưa đến cho khách hàng luôn là mức giá hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất.

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng: Với những khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Châu Á, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những ưu đãi tối đa cùng nhiều chương trình tri ân khách hàng với khuyến mại lớn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất và sự phục vụ tốt nhất.

Nếu có nhu cầu về phiên dịch đuổi, hãy liên hệ ngay với Châu Á để tận hưởng sự phục vụ tận tâm và chu đáo với chất lượng tốt nhất từ chúng tôi:

5/5 - (1 bình chọn)