Dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Dịch Thuật Châu Á Quốc Tế là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài…

Hội chợ, hay còn gọi là triển lãm thương mại, là nơi trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của các đơn vị, doanh nghiệp từ nhiều vùng miền khác nhau đến tham gia nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội ký kết hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ. Đây là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán, giữa các đối tác để giao kết hợp đồng mua bán sản phẩm, dịch vụ, mở cửa hàng, đại lý, tìm kiếm khách hàng tiềm năng,… Hội chợ được tổ chức để giúp các công ty, doanh nghiệp quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình, là cơ hội tốt để trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp, các địa phương và các quốc gia.

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế hiện nay thúc đẩy nhu cầu hợp tác kinh tế, thương mại giữa các doanh nghiệp của Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài. Các sự kiện, triển lãm, hội chợ sẽ được tổ chức ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu phiên dịch hội chợ, triển lãm tăng cao. Thành phần tham gia hội chợ, triển lãm không chỉ là các đơn vị, doanh nghiệp trong nước mà còn có sự góp mặt của các đơn vị, công ty, đối tác đến từ nhiều quốc gia nên vai trò của phiên dịch cho sự kiện này là rất cần thiết và quan trọng. Ngoài chất lượng hàng hóa, dịch vụ tốt, cách bố trí trưng bày đẹp, một gian hàng của doanh nghiệp phải được quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp mới hấp dẫn được người xem, đối tác nước ngoài tiềm năng tham quan, tìm hiểu mua hàng hóa, dịch vụ, ký kết hợp đồng. Chính lúc này vai trò của phiên dịch hội chợ, triển lãm là không thể thiếu được.

Dịch Thuật Châu Á Quốc Tế là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Để buổi phiên dịch thành công, phiên dịch của Châu Á thường chuẩn bị rất kỹ trước khi phiên dịch: dành thời gian để tìm hiểu nắm rõ thông tin sản phẩm, dịch vụ, những ưu điểm nổi trội của sản phẩm để gián tiếp quảng cáo cho thương hiệu tham gia hội chợ cần tạo uy tín. Các chuyên gia phiên dịch của Châu Á có kỹ năng thuyết trình, diễn đạt và truyền tải thông tin về sản phẩm một cách hấp dẫn sáng tạo để tạo ấn tượng cho thương hiệu đó trong lòng khách hàng, đối tác tiềm năng tham gia hội chợ, triển lãm.

Ngoài các phẩm chất trên, đội ngũ phiên dịch hội chợ, triển lãm của chúng tôi còn có bề dày kinh nghiệm, kiến thức rộng về các ngành nghề, sản phẩm, và dịch vụ khác nhau, am hiểm thị trường trong nước và quốc tế, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Dịch Thuật Châu Á tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về phiên dịch hội chợ, triển lãm của các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu.