Dịch thuật tài liệu tiếng Trung sang tiếng Anh chuyên nghiệp

Nội Dung

Trung Quốc là một nước có tỉ lệ dân số đông nhất thế giới. Người dân Trung Quốc có mặt ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nhiều chuyên gia Trung Quốc – các bác sỹ, y tá, giáo viên và các nhà khoa học đang làm thuê tại Hoa Kỳ và các nước phát triển khác. Bên cạnh đó, Trung Quốc ngày càng thể hiện sức ảnh hưởng của mình trên đấu trường quốc tế.

Do đó, ngày càng có nhiều yêu cầu dịch tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Anh với yêu cầu khắt khe về chất lượng, thời gian hoàn thành hay chi phí tối ưu nhất.

Nếu quý khách đang nghĩ tới việc dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Anh và ngược lại, hãy trao đổi với chúng tôi để có thể lựa chọn dạng ngôn ngữ bằng văn bản thích hợp – Tiếng Trung Quốc phổ thông (giản thể) hay tiếng Trung Quốc truyền thống (phồn thể) – cho thị trường của quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn cảm nhận được chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong quá trình hợp tác hay sau khi đã thực hiện xong dự án.

Chúng tôi thực hiện dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Trung theo một quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện bắt đầu từ việc lựa chọn dịch giả qua nhiều giai đoạn kiểm tra, đến việc hiệu đính đảm bảo các bản dịch có thể sẵn sàng xuất bản.

Những yêu cầu bắt buộc khi dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh

Dịch chuẩn xác

Công việc dịch thuật đòi hỏi tính chính xác khá cao, dù cho không cần phải chuẩn từng câu, từ mà cần phải chuẩn về nghĩa. Nếu dịch sai một câu, toàn bộ nội dung bản dịch có thể bị thay đổi, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Do đó, dịch chuẩn xác là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất trong lĩnh vực dịch thuật.

Văn phong trôi chảy

Văn phong trôi chảy cũng là một trong những yếu tố quyết định đến bản dịch đó có đảm bảo chất lượng hay không. Bởi cho dù dịch thuật chuẩn xác nhưng văn phong không trôi chảy cũng khiến người đọc khó hiểu nội dung, dẫn đến công việc làm hồ sơ, hợp tác không thuận lợi.

Những công cụ/phần mềm kiểm tra bản dịch thuật tiếng Trung

Itranslate dịch: Ứng dụng này cho phép dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói.

Dịch tiếng Trung Quốc: Đây là phần mềm chuyên nghiệp dùng để dịch thuật tiếng Trung với kho từ điển Offline phong phú.

Nói và dịch: Đây là phần mềm dịch thuật lời nói và văn bản hiệu quả. Không chỉ tiếng Trung, phần mềm này còn có cả một kho tàng ngôn ngữ với 100 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới.

Những quyền lợi dành cho khách hàng khi chọn dịch thuật Anh – Trung tại Phiên dịch tiếng Anh

  • HOÀN 100% TIỀN DỊCH SAI 10%.
  • 8 NĂM KINH NGHIỆM, 50.000 DỰ ÁN HOÀN THÀNH.
  • BẢO HÀNH VĨNH VIỄN CHO TÀI LIỆU DỊCH.
  • LẤY CỰC NHANH NGAY TRONG NGÀY.
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ THỦ TỤC PHÁP LÝ.
  • GIAO NHẬN MIỄN PHÍ TẬN NƠI.

Nếu đang có nhu cầu dịch thuật Anh – Trung hoặc Trung – Anh, Quý khách hãy tin tưởng tìm đến chúng tôi.

Rate this post