Dịch vụ dịch thuật website nhanh chóng

Nội Dung

Chúng ta đang sống trong thời đại của Công nghệ thông tin và nó có một sức mạnh liên kết – truyền thông vô cùng khủng khiếp! Nói đến Công nghệ thông tin không thể không nói đến Website! Website là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh và được xem là cánh tay đắc lực trong chiến lược Marketing của mỗi công ty, doanh nghiệp. Vai trò của website đối với doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng, chỉ cần suy nghĩ một cách đơn giản rằng, hầu hết các đối tác muốn hợp tác, khách hàng đều sẽ tìm hiểu về thông tin bạn làm ăn của mình như thế nào qua website, lúc này vai trò của website sẽ phát huy tác dụng. Và để vươn ra thị trường quốc tế quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… của mình hay cần tìm hiểu thông tin đối tác, bạn hàng nước ngoài một cách nhanh chóng Quý khách phải Dịch thuật website!

Tại Dịch thuật Châu Á với đội ngũ Dịch thuật website nhiều năm trong nghề chuyển ngữ, không chỉ có trình độ ngôn ngữ cao mà còn có kiến thức chuyên môn về Công nghệ thông tin, lập trình, thiết kế web… được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế qua các dự án dịch website trong những chuyên ngành sau: website du lịch, website thương mại điện tử, IT, viễn thông, website dược phẩm, thiết bị y tế, website tài chính chứng khoán, cho đến những website các mặt hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm… Đều được chúng tôi chuyển hóa và lập trình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận Thiết kế và SEO website với những gói dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website với chi phí thấp, giúp Quý khách có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau. Chúng tôi chỉ nhận làm SEO với một khách hàng trong một lĩnh vực, ví dụ nếu đã ký hợp đồng làm SEO với công ty Luật thì chúng tôi sẽ không nhận làm SEO cho bất cứ công ty luật nào khác, nguyên tắc này đảm bảo tính khách quan cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tuy nhiên những khách hàng khi nhận dịch vụ thiết kế website vẫn sẽ nhận được những quyền lợi thông qua việc tư vấn của chúng tôi.

Vì vậy hãy gọi ngay cho Dịch thuật Châu Á khi Quý khách đang có ý định kinh doanh hay quảng bá thương hiệu thông qua website, chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ từ Thiết kế website đến SEO website và Dịch thuật website trong tất cả các chuyên ngành, trên mọi ngôn ngữ!

Quy trình dịch thuật website trọn gói, chuyên nghiệp:

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu của Dịch thuật Châu Á, vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn an tâm vào quá trình dịch thuật trọn gói của chúng tôi. Từ trích xuất toàn bộ nội dung trên trang gốc xuống dịch toàn bộ phần text trong nội dung như: tiêu đề, từ khóa, mô tả, bài viết… cho đến tải nội dung đã dịch xong lên website thông qua tài khoản quản trị.

Quy trình được tiến hành theo từng bước như sau:

Phân tích website cần dịch thuật (thuộc chuyên ngành nào? Cần chuyển ngữ sang ngôn ngữ nào?…) => Xây dựng các bước thực hiện dịch website => Dịch ngữ website => Hiệu đính lại website (bản dịch web được xem xét bởi một nhóm dịch giả thứ hai, soát lỗi và tính thống nhất) => Tải nội dung đã dịch xong lên website thông qua tài khoản quản trị (khách hàng cung cấp) => Kiểm tra website (kiểm tra lại lần cuối website sau khi đã tải nội dung dịch thuật lên, để đảm bảo rằng không có bất kỳ sai sót trong nội dung hay kỹ thuật) => Bàn giao website (theo đúng tiến độ và phương thức giao nhận như đã thỏa thuận với khách hàng) => Chỉnh sửa website theo yêu cầu và tiếp nhận ý kiến của Quý khách hàng!

Các ngôn ngữ dịch thuật website:

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Anh

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Pháp

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Đức

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Nga

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Nhật

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Hàn

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Thái

Dịch thuật website/ Địa phương hóa website tiếng Lào

Công ty Dịch thuật Châu Á tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam! Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ dịch thuật và hiệu đính website một cách tốt nhất trên toàn quốc!

5/5 - (1 bình chọn)