Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh uy tín tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội

Nội Dung

 

Qúy khách đang tìm kiếm một dịch vụ phiên dịch tiếng Anh uy tín tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội?

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội, với đội ngũ phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, thời gian chính xác, uy tín hàng đầu.

– Mang phong cách phục vụ hiện đại ,chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ cộng tác viên đông đảo và chu đáo, có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, Chúng tôi đảm bảo phiên dịch nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành qua mỗi câu từ.

Tiếng Anh luôn là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay

  • Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi thế trong giao thông vận tải và các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong lĩnh vực du lịch nói chung và của ngành hàng không nói chung, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát không lưu, ngôn ngữ giao tiếp chính của phi công, tiếp viên, thợ máy.. tìm kiếm cứu nạn quốc tế
  • Tiếng Anh có mặt muộn hơn tiếng Pháp, tiếng Trung ở Việt Nam nhưng nó được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là trong giáo dục và công việc hàng ngày của Việt Nam. Nhiều người Việt có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và người ta coi nó là điều kiện cần có trong nhiều trường hợp. Tiếng Anh khi du nhập vào Việt Nam ảnh hưởng khá lớn đến ngôn ngữ giao tiếp của người Việt. Thậm chí tiếng Việt ngày nay còn vay mượn một lượng lớn từ ngữ của tiếng Anh, nhất là trong lĩnh vực Kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Phiên dịch tiếng Anh tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội của chúng tôi phiên dịch đa dạng mọi loại hình

A/ Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 bên tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội

1, Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

2, Phiên dịch chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

3, Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

4, Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

5, Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại nước ngoài hoặc người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam

B/ Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội

1, Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo

2, Phiên dịch truyền hình trực tiếp

C/  Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội

1,Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber

2, Phiên dịch qua email

3, Phiên dịch các đoạn video, ghi âm

D/  Phiên dịch đặc biệt tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội

1, Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)

2, Phiên dịch bảo mật cá nhân

3, Phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt

Đúng thời gian quy định – Phiên dịch tiếng Anh tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội

Dù dự án phiên dịch lớn hay nhỏ, Phiên dịch viên của Phiên dịch tiếng Anh tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội luôn có mặt sớm trước ít nhất 30 phút để chuẩn bị cho buổi phiên dịch quan trọng của quý khách hàng.

Quý khách liên lạc với Phiên dịch tiếng Anh để tư vấn về các dịch vụ phiên dịch tiếng Tiếng Anh, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất!

5/5 - (2 bình chọn)